Mỹ Phẩm Halee Cosmetis , Dr Halee

Halee Cosmetic, Dr Halee là thương hiệu mỹ phẩm gây được tiếng vang và có chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp Việt ngay từ khi có mặt trên thị trường. Đặc biệt, hiện nay Halee Cosmetic và Dr Halee vẫn là dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất.

Trong quá trình phát triển, đội ngũ nghiên cứu đã có những cải tiến vượt bậc để cho ra đời dòng sản phẩm hiệu quả đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em.

Mỹ phẩm Halee Cosmetic, Dr Halee mang đến cho phái đẹp một giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả giúp giải quyết triệt để các vấn đề về da như trị mụn, trị nám, tàn nhang, da khô, da không đều màu, chống lão hóa…

Nhà máy sản xuất sản phẩm Halee Cosmetic, Dr Halee

Công Ty BTF mong muốn mang lại cho phái đẹp những dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và hiệu quả vượt trội. Vì vậy, tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, đóng gói phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt.

Để đáp ứng được những điều đó, công ty BTF Việt Nam không ngần ngại đầu tư hệ thống nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP.

Nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu 100% từ nước ngoài

Mỗi sản phẩm ra đời đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ từ đội ngũ y bác sĩ da liễu hàng đầu hiện nay. Cùng với đó là công nghệ làm đẹp độc quyền từ Thụy Sỹ và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Pháp, Mỹ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc.

Một số nguyên liệu tiêu biểu có thể thấy trong hầu hết các sản phẩm như hoạt chất Hydrolyzed Yeast Protein, men bia từ Pháp, vitamin B3, hoạt chất Artemia Extract sản xuất theo công nghệ GP4G từ Pháp

Độ an toàn và hiệu quả của tất cả sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành. Cong ty chung toi cũng có những cải tiến vượt bậc và được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận.

Công nghệ kiểm tra hàng chính hãng hiện đại, dễ dàng và chính xác

Là dòng sản phẩm được phái đẹp Việt yêu chuộng nên tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Do đó, để bảo vệ người dùng, công ty BTF Việt Nam có trang bị công nghệ kiểm tra hàng chính hãng bằng tem chống hàng giả.

Cách kiểm tra dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần cào lớp tráng bạc ở trên và nhắn tin. Thông tin xác nhận hàng chính hãng sẽ gửi phản hổi về cho bạn.

0968-246-564