Bằng việc truy cập và mua hàng trên website chính thức  myphamhalee.com  của  Nhà phân phối Hãi Thuyền  (sau đây gọi là " MỸ PHẨM HALEE "), là nhà phân phối chính thức sản phẩm thương hiệu  Halee Cosmetic  và  DrHalee  thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Big Idea , Khách hàng tại đây xác nhận đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý tuân theo Chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển, bảo hành của "MỸ PHẨM HALEE" và bất kỳ sửa đổi hoặc bổ sung nào đối với Chính sách bán hàng tại từng thời điểm trên website myphamhalee.com của "MỸ PHẨM HALEE".

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG

 1. myphamhalee.com là website cung cấp các thông tin, hình ảnh sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Halee Cosmetic và DrHalee. Các Sản phẩm được giới thiệu trên website được chúng tôi giới thiệu, chào bán tới người tiêu dùng toàn quốc. Nếu có nhu cầu liên hệ làm đại lý hoặc đặt hàng tới quốc gia khác ngoài Việt Nam, vui lòng gọi Hotline hoặc email của "MỸ PHẨM HALEE" để được tư vấn.

 2. Quy trình bán hàng

  1. Website myphamhalee.com cho phép Khách hàng đặt hàng Sản phẩm thông qua việc cung cấp thông tin khách hàng bao gồm "Họ và tên", "Số điện thoại", "Email" và "Ghi chú"" nếu có. Bằng việc nhấn vào nút Tick – Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bán hàng khi đặt hàng trên website myphamhalee.com, Khách hàng đồng ý và thừa nhận rằng đã đọc và hiểu với tất cả các chính sách của "MỸ PHẨM HALEE", bao gồm Chính sách bán hàng và Chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

  2. Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của Khách hàng, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ gọi điện để tư vấn về Sản phẩm, các chính sách của công ty như phương thức thanh toán, phương thức vận chuyện, chính sách bảo hành đổi trả.

 3. Sau khi Khách hàng và nhân viên tư vấn chốt đặt hàng qu điện thoại, nhân viên bán hàng sẽ tiến hành việc giao Sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại Điều III. Vận chuyển của Chính sách này.

II. THANH TOÁN

 1. "MỸ PHẨM HALEE" cho phép Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trước bằng chuyển khoản.

 2. Trường hợp thanh toán COD, Khách hàng vui lòng thanh toán cho nhà vận chuyển theo quy định chung của nhà vận chuyển mà "MỸ PHẨM HALEE" lựa chọn tùy từng thời điểm.

 3. Trường hợp thanh toán trước bằng chuyển khoản, Khách hàng vui lòng  chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin trong đơn hàng hoặc thông tin dưới đây:

  • Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hãi Thuyền

  • Số tài khoản: 103869288044

  • Ngân hàng Viettin Bank – Chi nhánh Đà Nẵng

  • Nội dung chuyển khoản: Tên người đặt hàng – số điện thoại.

 4. Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

III. VẬN CHUYỂN

 1. Hiện tại "MỸ PHẨM HALEE" chỉ giao hàng cho các Khách hàng có địa chỉ tại Việt Nam. Đối với các Khách hàng ở ngoài lãnh lổ Việt Nam, vui lòng liên hệ với "MỸ PHẨM HALEE" để được tư vấn cụ thể.

 2. Kể từ thời điểm Khách hàng chốt đơn đặt hàng. "MỸ PHẨM HALEE" sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1 ngày (24 giờ đồng hồ) cho nhà vận chuyển bao gồm (nhưng không giới hạn): xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát bưu kiện của các nhà cung cấp như Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post vv...

 3. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào thời gian cung cấp dịch vụ của Nhà vận chuyển.

 4. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ kịp thời thông tin cho Khách hàng.

 5. Chính sách giao nhận sẽ tuân theo chính sách của của từng Nhà vận chuyển mà "MỸ PHẨM HALEE" hoặc khách hàng đã lựa chọn.

IV. BẢO HÀNH VÀ ĐỔI SẢN PHẨM

 1. "MỸ PHẨM HALEE" cam kết giao đúng số lượng, chủng loại và chất lượng sản phẩm theo đặt hàng của Khách hàng. Trường hợp khách hàng đã nhận sản phẩm đúng với số lượng, chủng loại và chất lượng Sản phẩm, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ không nhận hoàn trả Sản phẩm.

 2. Trong trường hợp Sản phẩm được giao không đúng số lượng, chủng loại sản phẩm theo đặt hàng, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ tiến hành đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm đổi trả của khách hàng. Chi phí vận chuyển đổi sản phẩm sẽ do "MỸ PHẨM HALEE" chi trả.

 3. "MỸ PHẨM HALEE" từ chối đổi trả sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm đã bị tháo rời bao bì, nhãn mác, tem bảo hành bị rách hoặc bong tróc.

 4. Trong trường hợp khách hàng sử dụng Sản phẩm ít nhất 14 ngày liên tiếp mà không có đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên website, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ bảo hành sản phẩm bằng cách gửi sản phẩm thay thế cho Khách hàng sử dụng khi Khách hàng cung cấp được thông tin, tài liệu chứng minh rằng sản phẩm không có đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên website myphamhalee.com. Chi phí gửi sản phẩm thay thế do "MỸ PHẨM HALEE" chi trả.

 5. Trong trường hợp khách hàng đã sử dụng sản phẩm thay thế ít nhất 14 ngày liên tiếp mà vẫn không có đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên website myphamhalee.com, "MỸ PHẨM HALEE" sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho Khách hàng bằng phương thức chuyển khoản khi Khách hàng cung cấp được thông tin, tài liệu chứng minh rằng sản phẩm thay thế không có đầy đủ hiệu quả và công dụng như đã giới thiệu trên website myphamhalee.com. Chi phí nhận lại sản phẩm thay thế sẽ do "MỸ PHẨM HALEE" chi trả.

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 1. Các Sản phẩm được giới thiệu và chào bán trên website myphamhalee.com là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khi có cách triệu chứng bệnh lý, "MỸ PHẨM HALEE" khuyến cáo Khách hàng nên đi tới cơ sở chữa bệnh để khám và điều trị.

 2. Khách hàng đồng ý và thừa nhận rằng "MỸ PHẨM HALEE" sẽ được miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm đối với việc sử dụng các sản phẩm không phải chính hãng thương hiệu Halee Cosmetic và DrHalee mà "MỸ PHẨM HALEE" phân phối hoặc việc sử dụng sản phẩm là hệ quả của các thông tin không do "MỸ PHẨM HALEE" cung cấp chính thức trên website myphamhalee.com.

0968-246-564